Trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước

Chia sẻ bài viết qua Email

Trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước

Hoạt động

Trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước

25/12/2017

2 pgs nhn Huan chng resize

Vừa qua, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động của Chủ tịch nước cho hai cán bộ của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam: Quyết định số 1592/QĐ-CTN, ngày 10/8/2017 của Chủ tịch nước trao tặng PGS.TS. Võ Quang Trọng, Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam Huân chương Lao động hạng Nhì và Quyết định số 2116/QĐ-CTN, ngày 13/10/2017 của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho PGS.TS. Nguyễn Duy Thiệu, nguyên Phó giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS. Phạm Văn Đức chia sẻ: “Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của PGS.TS. Võ Quang Trọng và PGS.TS. Nguyễn Duy Thiệu trong suốt quá trình công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Những đóng góp trong nghiên cứu khoa học cũng như trong công tác quản lý của hai Phó Giáo sư đã có ảnh hưởng tích cực đối với đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Bảo tàng, góp phần nâng vị thế của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trong khu vực và trên thế giới”.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Quang Trọng khẳng định nhận được phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước là niềm vinh dự to lớn và xin hứa trong thời gian tới sẽ lao động hết mình để tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển bền vững của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.


Mở của từ 8h30 tới 17h30 tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán

Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội