Tái bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Chia sẻ bài viết qua Email

Tái bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Hoạt động

Tái bổ nhiệm Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

22/02/2017

IMG 2212 resize

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2017, tại Bảo tàng DTHVN, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã công bố và trao Quyết định số 169/QĐ-KHXH ngày 23 tháng 01 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Giám đốc Bảo tàng DTHVN đối với PGS. TS. Võ Quang Trọng. GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm), TS. Phạm Minh Phúc (Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ) và toàn thể công chức, viên chức Bảo tàng đã tham dự buổi lễ này.

Tái bổ nhiệm Giám đốc - 1

GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Giám đốc Bảo tàng DTHVN cho PGS. TS. Võ Quang Trọng

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn đã ghi nhận và đánh giá cao năng lực quản lý của PGS. TS. Võ Quang Trọng trong hai nhiệm kỳ vừa qua. Dưới sự lãnh đạo của PGS. TS. Võ Quang Trọng, các hoạt động của Bảo tàng được phát triển, giúp duy trì thương hiệu của Bảo tàng DTHVN trong giới bảo tàng ở Việt Nam nói riêng và trong xã hội nói chung.

Tái bổ nhiệm Giám đốc - 2

GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu trong lễ trao Quyết định

Đồng thời, Giáo sư Chủ tịch cũng mong muốn, với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm quản lý, PGS. TS. Võ Quang Trọng sẽ tiếp tục lãnh đạo Bảo tàng gặt hái những thành công mới trong thời gian công tác còn lại, góp phần nâng cao vai trò của bảo tàng trong sự nghiệp giáo dục và bảo tồn di sản văn hóa của dân tộc, cùng với đó là việc xây dựng, đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kế cận nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của Bảo tàng, góp phần phát triển Bảo tàng ngày càng vững mạnh.


Mở của từ 8h30 tới 17h30 tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán

Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội