Nhà hàng

Chia sẻ bài viết qua Email

Nhà hàng

aha Cafe

Các chuyên gia của AHA CAFE đến các vườn cà phê đất đỏ bazan để tìm kiếm những quả cà phê với tỉ lệ chín trên 90% nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất. Từ những hạt cà phê thượng hạng đó, bằng sự khắt khe và am hiểu sâu sắc, các nghệ nhân rang, xay giàu kinh nghiệm mang đến chất lượng cà phê truyền thống thuần khiết hương vị tự nhiên và tuyệt đối không sử dụng bất cứ phụ gia hay chất bảo quản nào. Bởi vậy, "Tự nhiên & Nguyên chất" là cam kết đối với mọi sản phẩm của AHA CAFE.

Là một trong những không gian AHA CAFE lớn nhất Hà Nội, AHA Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam có diện tích 700m2 với không gian xanh hỗn hợp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cà phê của bạn. Với menu cà phê sạch và các loại đồ uống tươi sạch thừa hưởng từ hơn 10 năm hoạt động của thương hiệu AHA CAFE, AHA Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là địa điểm mới lý tưởng cho các buổi gặp gỡ, hội nhóm và nhu cầu cá nhân. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận một không gian hoàn toàn mới lạ trong lòng Hà Nội đông đúc. AHA Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Fresh Garden

Các sản phẩm của Fresh Garden được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các nước có truyền thống làm bánh lâu đời trên thế giới. Bởi vậy, Fresh Garden luôn tự hào đưa đến với khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Fresh Garden nằm trong khuôn viên Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, cổng vào ở đường Nguyễn Khánh Toàn, có không gian rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên với hai khu vực: trong nhà và ngoài trời. Thiết kế quán mộc mạc nhưng khá kỳ công, kiến trúc nhà vòm sử dụng chất liệu mây tre gần gũi với thiên nhiên; ban ngày chứa chan ánh nắng mặt trời, tối thì ấm cúng. Nhà hàng phục vụ các loại đồ uống và bánh ngọt.


Mở của từ 8h30 tới 17h30 tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán

Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội