HỘI THẢO EBEMS - ISARS 2017

Chia sẻ bài viết qua Email

HỘI THẢO EBEMS - ISARS 2017

EBEMS Banner Viet crop

Hiệp hội Nghiên cứu Học thuật Quốc tế về Shaman giáo (International Society for Academic Research on Shamanism – ISARS) có tiền thân là Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu Shaman (International Society for Shamanistic Research – ISRS) do Giáo sư Emeritus Mihály Hoppál (Budapest, Hungary) thành lập vào năm 1988 tại Zagreb nhân dịp Đại hội quốc tế các khoa học dân tộc học và nhân học. Hiệp hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của toàn thế giới với khoảng 300 thành viên từ 15 quốc gia. Kể từ năm 1991, khi hội thảo quốc tế đầu tiên được Hiệp hội tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc), 11 hội thảo quốc tế và nhiều hội nghị chuyên đề ở quy mô nhỏ hơn đã được tổ chức tại châu Âu, châu Á và Hoa Kỳ. Tạp chí SHAMAN do Nhà xuất bản Molnár & Kelemen Oriental (Budapest, Hungary) sáng lập đã được chấp thuận là ấn phẩm chính thức của Hiệp hội từ năm 1993.

ISARS tập hợp các nhà nghiên cứu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, những người cùng chia sẻ cam kết mạnh mẽ đối với nghiên cứu về shaman giáo và các phức hợp và hiện tượng văn hoá liên quan trên khắp thế giới.

Một trong số các mục tiêu chính của Hiệp hội là bảo đảm sự tiếp nối của hội nghị quốc tế - được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991 - diễn ra hai năm một lần tại các địa điểm khác nhau trên thế giới cũng như việc xuất bản thường xuyên ấn phẩm SHAMAN của Hiệp hội.

Hội nghị quốc tế lần thứ 12 của Hiệp hội đã diễn ra tại Delphi, Hy Lạp vào tháng 10 năm 2015.

Hội nghị quốc tế lần thứ 13 của Hiệp hội sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 12 năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết về Hiệp hội Nghiên cứu Học thuật Quốc tế về Shaman giáo, xin truy cập trang web chính thức của ISARS: www.isars.org


Mở của từ 8h30 tới 17h30 tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán

Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội